• THIÊN LONG
  • THIÊN LONG

   NHÀ SẢN XUẤT BỘT ĐÁ HÀNG ĐẦU

   LIÊN KẾT - PHÁT TRIỂN - BỀN VỮNG

  TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN BỘT ĐÁ CALCIUM CARBONATE NHÃN HIỆU THIÊN LONG?

  Là một trong hai nhà máy nghiền bột đá CaCO3 lớn nhất tại Miền Nam Việt Nam, với thế mạnh về chất lượng và dịch vụ giao hàng vượt trội trên thị trường, Công ty cổ phần hóa chất Thành Phố Hồ Chí Minh tự tin sẽ mang đến sự hài lòng nhất cho khách hàng.

  Chúng tôi xin giới thiệu đôi nét chính về quyền lợi khách hàng và hoạt động chính của chúng tôi:

  QUYỀN LỢI ĐỐI VỚI KHÁCH HÀNG:

  1. Đáp ứng mọi nhu cầu từ vài tấn đến vài trăm tấn mỗi tháng.

  2. Luôn cam kết duy trì chất lượng hàng hóa ổn định, đóng gói bao PP có tráng hoặc bao Jumbo theo yêu cầu của khách hàng.

  3. Công ty đảm bảo cung cấp cho khách hàng về số lượng, chất lượng ổn định lâu dài. Sẵn sàng chịu trách nhiệm mọi rủi ro về dịch vụ cung cấp và chất lượng sản phẩm.

  4. Công ty có đội xe chủ động và sẵn sàng giao hàng trong vòng 5 giờ kể từ khi đặt hàng, đáp ứng mọi lúc mọi nơi, do đó Quý công ty không cần lưu kho giúp giảm chi phí trữ hàng.

  5. Chúng tôi có chính sách giá rất cạnh tranh và thời hạn thanh toán thuận lợi đối với quý Công ty.

  NGUỒN NGUYÊN LIỆU, PHƯƠNG PHÁP TUYỂN CHỌN NGUYÊN LIỆU, LƯU TRỮ VÀ CÔNG NGHỆ SẢN XUẤT:

  1. Công ty chúng tôi đã ký những cam kết hợp tác khai thác mỏ và nguồn cung cấp lâu dài ổn định tại vùng nguyên liệu đá vôi trắng tỉnh Nghệ An.

  2. Đá thô khai thác từ mỏ được vận chuyển về địa điểm sơ chế để có kích cỡ 10 – 50 mm, đóng bao 1.5 tấn và vận chuyển vào TP.HCM bằng đường thủy. Quá trình sơ chế sử dụng tổ hợp máy nghiền hàm của Nga và dễ dàng loại bỏ các nguyên liệu không đạt chuẩn.

  3. Kho chứa nguyên liệu tại nhà máy sản xuất ở TP.HCM luôn đảm bảo nguyên liệu cho sản xuất tối thiểu 1 tháng và kho chứa thành phẩm có sức chứa trên 10.000 tấn.

  4. Với công nghệ sản xuất bột đá phù hợp cho ngành công nghiệp nhựa và sơn.

  Mang đến một sản phẩm bột đá chất lượng, một mức giá phải chăng và một dịch vụ tuyệt vời, cùng với những nỗ lực cải tiến không ngừng nghỉ, chúng tôi tin mình sẽ là người bạn đồng hành đáng tin cậy cùng quý công ty trên con đường phát triển sự nghiệp.

  Trân trọng kính chào và mong muốn nhận được sự hợp tác từ Quý công ty.